ส่งข้อความ
บ้าน >

Shenzhen Zhongkong Jindeli Electronics Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท

Shenzhen Zhongkong Jindeli Electronics Co., Ltd.
Company Details

Main Market:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , ตะวันออกกลาง , โอเชียเนีย

Business Type:

Distributor / Wholesaler , ผู้ส่งออก , ผู้ขาย

Brands:

เจดีแอล

ไม่มีพนักงาน:

80~100

ยอดขายประจำปี:

5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง:

2013

ส่งออกพีซี:

80% - 90%

Introduction

บริษัท เซ็นเจ่น จองกง จินเดลี่ อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ของจีนเราเป็นผู้จําหน่ายมืออาชีพ 10 ปี ของเครื่องมือมือถือเดิม แพ็คบริการ LCD .

เราจําหน่ายเครื่อง LCD ของแท้ที่มีคุณภาพสูง สําหรับเครื่องมือถือหลายๆ แบรนด์ที่โด่งดังยินดีต้อนรับคุณมาที่บริษัทของเราเพื่อทดสอบคุณภาพโดยตรง, การทดสอบตัวอย่างหรือการตรวจสอบคุณภาพของบุคคลที่สามก็ต้อนรับด้วย!

 

เรามักจะเน้นคุณภาพและการบริการ ทุกสินค้าของเราถูกทดสอบอย่างละเอียด ก่อนการจัดส่งหลายครั้ง และเรายังให้บริการหลังการขายแบบออนไลน์ 24 ชั่วโมงเราได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือเป็นมิตรระยะยาวกับลูกค้าหลายคนจากทั่วโลกลูกค้าได้ให้การยืนยันสูงของคุณภาพสินค้าและบริการของเรา การร่วมมือชนะ-ชนะคือจุดประสงค์ของการยึดถืออย่างต่อเนื่อง

บริการ

1 บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
2 พิมพ์โลโก้
3 การปรับแต่งบรรจุภัณฑ์

History

เซินเจิ้น ZhongKong Jindeli Electronic Co., Ltd เป็นโรงงานที่มีชื่อเสียงที่เชี่ยวชาญการผลิตและจำหน่าย LCD แพ็คบริการโทรศัพท์มือถือดั้งเดิมโรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ที่มีการเชื่อมต่อระบบขนส่งที่ดีเยี่ยม

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี หน้าจอ LCD โทรศัพท์มือถือ ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 phonelcd-screen.com . สงวนลิขสิทธิ์.